CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

– Theme WordPress là gì?

Theme WordPress hay còn gọi là giao diện WordPress được các lập trình viên xây dựng, phát triển và chỉ hoạt động được trên nền tảng mã nguồn mở WordPress. Ở Việt Nam, mọi người thường gọi là: Thiết kế website WordPress, Theme Worpdress Buid sẵn, Theme WordPress Việt Hóa.

– Theme được Việt Hóa và Buid dựa trên Theme chính nào ?

Theme WordPress tại tonycong.com được Buid và phát triển dựa trên Theme Flatsome nổi tiếng và thông dụng. Theme nhẹ nhàng, chuẩn SEO, dễ dàng tùy biến và sử dụng, cập nhật được lâu dài về sau.

– Tôi mới tìm hiểu có nên mua Theme WordPress?

Chúng tôi chỉ hỗ trợ cài giống demo 1 lần… Khách hàng nên là những người có kiến thức cơ bản về WordPress cũng như kinh nghiệm làm web, có khả năng tự tìm hiểu tốt để hoàn thiện website của mình với demo cài sẵn. Cho dù bạn dùng bất kỳ theme nào (mua bất kỳ đâu) thì phải có có kỹ năng cũng như kinh nghiệm WordPress để hoàn thiện, chỉnh sửa website theo ý mình một cách tốt nhất.

– Tôi đã có sẵn website và bài viết, sản phẩm. Có cài được giao diện không?

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện có trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn.

– Quy trình mua và nhận giao diện như thế nào?

 • B1: Chọn mẫu Theme phù hợp.
 • B2: Thanh toán tự động.
 • B3: Tải source code về cài đặt.

– Tôi đặt hàng nhầm theme thì có được hoàn tiền hay đổi theme không?

Không? Hệ thống kích hoạt đơn hàng và gửi mà nguồn hoàn toàn tự động dựa vào nội dung đặt hàng của quý khách để gửi Theme. Vì vậy bạn lưu ý chọn kỹ Theme trước khi đặt Theme và thanh toán.

– Quý khách được hỗ trợ gì khi mua theme?

 • Cài đặt Theme lên Hosting giống như Demo với phiên bản theme mới nhất tại thời điểm mua (không hỗ trợ cài lên localhost)
 • Không đảm bảo cài được trên hosting yếu hay VPS tự build.
 • Chỉ hỗ trợ cài đặt miễn phí 1 lần. Khách hàng có thể xem hướng dẫn cài đặt để tự cài.
 • Phí cài đặt lại nếu khách hàng có nhu cầu cài lại mà không tự cài đặt được là 300.000đ
 • Cung cấp tài liệu, hướng dẫn sử dụng theme cơ bản
 • Tặng kèm kho tài nguyên, plugin trả phí đi kèm ( Nếu có)

-Theme và plugin có update được không?

 • Các plugin miễn phí kèm theo theme thì update được
 • Plugin trả phí (nếu có) không update được. Quý khách cần update phải mua thêm bản quyền của nhà sản xuất plugin ( Tuy nhiên có thể update bằng hình  thức thủ công )
 • Quý khách cần update theme cần phải mua thêm bản quyền theme của nhà sản xuất. ( Tuy nhiên có thể update bằng hình  thức thủ công )

– Có được cấp mã bản quyền (License key) để activate theme không?

Không ! Mỗi mã bản quyền chỉ có thể kích hoạt cho 1 Domain chúng tôi chỉ bàn giao phiên bản ổn định nhất. Nhưng quý khách yên tâm, không kích hoạt (ative) theme cũng không ảnh hưởng hay giới hạn tính năng của theme ngoại trừ tính năng Update tự động.

– Theme có thể cài trên nhiều website và không giới hạn thời gian sử dụng?

Bạn hoàn toàn có thể cài và sử dụng trên nhiều website và không có giới hạn về thời gian sử dụng.

– Tôi có được hoàn tiền không?

 • Không. Đây là sản phẩm số nên chúng tôi từ chối việc hoàn tiền (ngoại trừ trường hợp lỗi về phía chúng tôi), vì vậy bạn cần xem kỹ demo cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.